FAQs

Trong Google Apps Standard Edition, mỗi người dùng có được 15GB lưu trữ ( GMail + Google Drive).  Các bạn có thể mua thêm dung lượng để sử dụng.
Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, trả bằng tiền mặt và thanh toán qua Paypal.  
Bạn có thể chuyển khoản internet banking đến số tài khoản trong phần đặt hàng hoặc thanh toán an toàn với Paypal.
Bạn sẽ nhận được một email hướng dẫn sau khi đặt hàng thành công,  thông thường chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình dịch vụ sau khi nhận được đơn hàng .
Bạn có thể đăng ký dùng thử trước khi tiến hành thanh toán, chúng tôi luôn cố gằng để phục vụ tốt nhất khách hàng của mình.
Không! Tên miền chính là tên miền gốc của tài khoản, bạn sẽ được bàn giao quyền sở hữu tên miền gốc này.
Tên miền Primary Domain trong Google Apps Standard Edition - gọi là Tên miền Chính ; và tên miền thêm vào sau đó được gọi là Domain Alias. Chúng tôi sẽ thiết lập tên miền của bạn như là Alias Domain.
Sau ngày 06 Tháng 12 năm 2012 , Google ngừng cung cấp phiên bản miễn phí cho các khách hàng mới . Nếu bạn đã có các phiên bản miễn phí , bạn có thể tiếp tục sử dụng nó miễn phí. Đọc thêm ở đây: support.google.com/a/answer/2855120?hl=en
Vâng, chúng tôi sẽ tiến hành cấu hình tên miền của bạn và gửi bạn tài khoản full admin và bàn giao tên miền gốc cho bạn, vì vậy bạn là người quản trị cao nhất và không ai có thể xâm phạm tài khoản của bạn.
Với tài khoản Google Apps Standard Edition bạn có 15GB sử dụng cho các dịch vụ như Gmail, Drive, Docs v.v...Nếu sử dụng hết 15GB dung lượng bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ, tôi thiểu là 100GB và cao nhất là 30TB.
Giá trên chưa bao gồm VAT 10%, nếu quý khách có nhu cầu xuất hoá đơn đỏ (hoá đơn VAT) cho đơn hàng, vui lòng thánh toán thêm 10% giá trị đơn hàng.